Sử dụng giấy tổ ong trong quảng cáo 3D

Siêu nhẹ và thậm chí còn bền hơn với Bảng tổ ong 3D

Thông qua việc tiếp tục đầu tư và cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp bảng tổ ong 3D cải tiến của mình. Hoàn toàn phù hợp với cả bảng hiệu bán lẻ và các ứng dụng hiển thị hoặc 3D, nó cung cấp một giải pháp bền vững và hiệu quả về chi phí cho những người cần một bảng hiệu quảng cáo phong cách.

Được phát triển để trở thành một giải pháp thay thế chính hãng cho các tấm MDF truyền thống, tấm sóng, tấm xốp và tấm polypropylene và giữ lại sự bền vững, Giấy tổ ong dựng 3D của chúng tôi vẫn được làm từ vật liệu tổ ong bằng giấy có thể tái chế 100%, sử dụng ít vật liệu hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. lõi thậm chí dày đặc hơn và kích thước tế bào nhỏ hơn. Với khả năng cắt V nâng cao bổ sung mang lại các góc hoàn hảo và các cạnh sắc nét, đây là bảng lý tưởng cho các thiết kế bán lẻ phức tạp cao với kết quả tuyệt vời.

Kết hợp với mặt ngoài màu trắng sáng hơn mang lại kết quả in nổi bật, đây thực sự là một bảng tổ ong có thể được sử dụng cho hầu hết mọi ứng dụng đồ họa, trưng bày, triển lãm hoặc bán lẻ.

Giấy tổ ong dựng 3D
Giấy tổ ong dựng 3D

Trong ngành công nghiệp sáng tạo, nó cũng có thể được sử dụng thô để tạo ra những kết quả tuyệt đẹp trong nhiều ứng dụng.

Mô hình bằng giấy tổ ong
Mô hình bằng giấy tổ ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *