Công dụng tuyệt vời của giấy kraft tổ ong

Giấy Kraft tổ ong được sử dụng rộng rãi để bọc và làm đệm sản phẩm, từ lâu nó đã được sử dụng trong thiết kế bao bì sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, Với sản phẩm không nhựa và bảo vệ môi trường thì sản phẩm đóng gói nào cũng có thể có được sự tiện lợi của giấy Kraft tổ ong, an toàn, nhưng vô hại cho môi trường và có thể được tái chế mãi mãi? Sự ra đời của bao bì giấy tổ ong là một lựa chọn tốt. Đối với các nhà kho yêu cầu đóng gói và vận chuyển, các nhà sản xuất, thương mại điện tử và mặt tiền cửa hàng vật lý và các loại hình kinh doanh khác, hệ thống đóng gói bảo vệ sáng tạo này sẽ đảm bảo sản phẩm cuối được bảo vệ, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí lâu dài. Môi trường vô hại.

Giấy Kraft tổ ong là gì?

Gấy tổ ong là sự kết hợp của giấy kraft nâu cắt được cấp bằng sáng chế tạo ra một cấu trúc tổ ong bảo vệ độc đáo. Sự kết hợp này giúp bạn dễ dàng bọc được nhiều loại vật dụng, bao gồm mỹ phẩm, thuốc men, đồ gốm sứ, đồ gia dụng cho đến bóng đèn.

 

Cách sử dụng giấy Kraf tổ ong

Với máy móc hiện đại sản xuất đặc biệt cho bao bì giấy tổ ong , giấy kraft đã cắt có thể được mở rộng thành vật liệu đóng gói cấu trúc tổ ong 3D độc đáo. Giấy tổ ong kraft có thể được sử dụng đơn giản và nhanh chóng, rất thích hợp cho các trạm đóng gói nhỏ và kể cả kho vận chuyển, là một cách hoàn hảo để bảo vệ bao bì. Sau đây là các ví dụ về việc sử dụng giấy kraft tổ ong trong các mặt hàng khác nhau:

So với bong bóng xốp truyền thống, giấy kraft tổ ong có những ưu điểm sau:

Giấy kraft tổ ong dễ sử dụng, thân thiện với môi trường

Hệ thống bao bì giấy tổ ong truyền tải khái niệm phát triển bền vững và cung cấp một phương pháp đóng gói hoàn hảo cho các giải pháp xanh. Do chất liệu của nó được làm bằng giấy nên ngoài việc thể hiện đặc tính thân thiện với môi trường và có thể tái chế, nó còn mang đến một giải pháp bao bì xanh hoàn hảo.

Cải thiện thời gian đóng gói, tiết kiệm thời gian

Nếu các sản phẩm rất đa dạng và đòi hỏi hoạt động kho linh động cao, hệ thống bao bì giấy tổ ong có thể được sử dụng nhanh chóng và linh hoạt để đóng gói sản phẩm, và có thể dễ dàng xử lý thời gian vận chuyển cao điểm theo mùa, cải thiện sự tiện lợi của việc đóng gói.

Sử dụng bao bì giấy tổ ong, bạn có thể tạo ra trải nghiệm mở hộp độc đáo cho khách hàng của mình. Thật ngạc nhiên khi những món đồ họ mua được đóng gói giống như những món quà thật. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy có giá trị.

Bảo vệ sản phẩm hoàn hảo

Mục tiêu chính của việc đóng gói là giảm thiểu tỷ lệ hư hỏng. Bao bì giấy tổ ong cung cấp cho khách hàng của bạn các phương pháp đóng gói và bảo vệ sản phẩm dễ vỡ phù hợp nhất với tỷ lệ hài lòng lớn nhất.

Tiết kiệm không gian lưu kho và băng keo

Trước khi giấy tổ ong được hình thành bởi bộ đẩy giấy, bề ngoài của nó tương đương với giấy kraft hình trụ nói chung (như trong hình bên dưới). Sau khi đi qua bộ đẩy giấy, nó có thể kéo dài 1,68 lần chiều dài. Ngoài ra, việc giảm xử lý nguyên liệu sẽ giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Khi sử dụng bao bì giấy tổ ong, chất liệu được sản xuất lấy ngay theo nhu cầu thực tế, do phương pháp đóng gói linh hoạt có thể sử dụng với nhiều phương pháp nên có thể bảo vệ hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển một cách hiệu quả. Ngoài ra, không cần dùng băng dính đóng gói khi cố định gói hàng, vì cấu trúc dạng tổ ong góc cạnh rất dễ khóa lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *