Showing all 2 results

Slip sheet là một vật dụng được dùng trong vận chuyển hàng hoá đường dài trong nước và quốc tế hay vận chuyển các loại hàng hoá nguyên kiện, hàng hoá khối lượng lớn, có giá trị cao luôn đòi hỏi quá trình bảo quản và đóng gói rất cẩn thận.

Slip sheet là gì?

Slip sheet là những tấm đỡ hàng làm từ giấy Kraftliner hoặc bằng nhựa (PP, HDPE), được sử dụng để xếp, vận chuyển hàng hóa. Slip sheet là giải pháp tối ưu thay thế pallet trong vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn góp phần giảm chi phí, tiết kiệm diện tích, chi phí lưu kho, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Công dụng của slip sheet

Xét về công dụng của slip sheet thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực logistic tương tự như pallet nhựa hay pallet gỗ. Tuy nhiên slip sheet có những ưu điểm vượt trội hơn. Cùng xét ứng dụng sau:

+ Được sử dụng để đóng hàng, làm tấm lót với những loại hàng hoá không cố định, hàng cồng kềnh, hàng giá trị cao yêu cầu tính cẩn trọng trong vận chuyển.

+ Được sử dụng chuyên dùng cho xe nâng trong quá trình bốc dỡ hàng hoá với một tốc độ nhanh chóng, gọn nhẹ không thua kém gì so với sử dụng pallet.

+ Nhờ có việc sử dụng slip sheet mà giúp tiết kiệm công sức người lao động, số lượng nhân công bốc xếp. Hoạt động bốc xếp thay vì các biện pháp thủ công sẽ được ứng dụng bởi công nghệ và máy móc giúp tăng khả năng vận chuyển, tăng tính chuyên nghiệp.