Ba lý do giấy kraft tổ ong có thể phù hợp với bạn?

Giấy kraft tổ ong là gì?

Đã có nhiều thay đổi thú vị trong lĩnh vực bao bì với việc phát minh ra các nguyên vật liệu mới.

Giấy kraft là loại giấy tái chế, có màu nâu hoặc trắng với những định lượng giấy khách nhau (độ dày, mỏng của giấy). Từ lâu, giấy kraft đã được xem là một trong những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Giấy kraft mang lại cho sản phẩm sự an toàn, sang trọng và độc đáo. Sau quá trình nghiêm cứu, để tăng hiệu suất sử dụng và tính chuyển đổi của một vật liệu quen thuộc như giấy kraft, giấy kraft tổ ong đã ra đời.

giay-kraft-to-ong

Giấy kraft tổ ong được làm từ giấy kraft với định lượng 80gsm cắt khuôn theo bên ngoài. Các đường cắt này xen kẽ nhau. Thoặt nhìn, giấy giống như một tấm giấy bình thường được cắt các đường nhỏ song song nhau. Sau khi được kéo căng với tỉ lệ 1:1.7 so với chiều dài ban đầu, nó tạo thành hình dạng tổ ong ba chiều và biến thành một tấm gói hàng độc đáo.

Giấy kraft tổ ong được sử dụng để gói các sản phần dễ bể hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển bằng cách lấp đầy khoảng trống. Khi chỉ có giấy kraft, bạn phải vò chúng lại để độn thêm vào các khoảng trong này. Tuy nhiên, điều này khiến cho việc đóng gói trở nên khó khăn, không được đẹp mắt và tốn giấy.

Chính vì vậy giấy kraft tổ ong là một sự lựa chọn tuyệt vời để đóng gói sản phẩm với ba lý do sau:

1. Một trong những lợi ích chính của giấy kraft tổ ong đó là một trong những vật liệu rẻ so với giá thành của những loại mút xốp.

Giấy kraft là một giải pháp độn khoảng trống cổ điển, giá cả phải chăng và hiệu quả hiệu quả cao trong hầu hết các ứng dụng. Nhiều khách hàng cũng đánh giá cao việc sử dụng giấy để gói hàng thay vì các vật liệu khác vì nó hoàn toàn có thể tái chế hoặc phân hủy được trong môi trường tự nhiên. Các loại gói hàng khác như mút xốp, nilong thì không thể phân hủy sinh học tự nhiên giống giấy.

Giấy kraft tổ ong với tiền thân là giấy kraft cũng mang tính chất giống vậy, tuy nhiên nó đem lại vẻ thẩm mỹ độc đáo hơn giấy kraft khi sử dụng để gói hàng, đóng hàng.

2. Nhiều người tiêu dùng cảm nhận bao bì giấy, đem lại cảm giác an toàn, chất lượng cao hơn so với các loại vật liệu bằng mút xốp, nilong. Đặc biệt với giấy kraft còn gợi lên cho người tiêu dùng sự tỉ mỉ, nâng niu. Vì vậy, sử dụng giấy kraft tổ ong có thể giúp bạn cải thiện việc trình bày sản phẩm, truyền cảm hứng cho khách hàng trong một số trường hợp nhất định.

Với cấu trúc các lỗ lục giác đặc trưng, giấy kraft tổ ong khi sử dụng để đóng gói sản phẩm tự khóa lại với nhau mà không cần sử dụng băng keo. Màu sắc là màu sắc tự nhiên của giấy kraft, trắng hoặc nâu.

Chính hai điều này tạo nên nét thẩm mỹ đặc sắc riêng cho loại bao bì này. Ngoài cảm giác an toàn, thân thiện, tự nhiên chúng còn mang lại cho người tiêu dùng sự cao cấp và độc đáo.

Giấy kraft tổ ong tăng thẩm mỹ cho sản phẩm
Giấy kraft tổ ong tăng thẩm mỹ cho sản phẩm

Giấy kraft tổ ong có thể được sử dụng để bọc sản phẩm lấp đầy các khoảng trong để đóng gói trong thùng carton hoặc có thể sử dụng gói hàng trực tiếp vì sau khi gói xong, hình dạng của bao bì rất độc đáo.

giay kraft to ong goi hang
Giấy Kraft tổ ong gói bình gốm

3. Bao bì giấy kraft tổ ong bảo vệ tốt các sản phẩm thủ công, sành sứ, thủy tinh,… tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Việc dùng giấy kraft tổ ong bọc ngoài sản phẩm sẽ bảo vệ cho sản phẩm khỏi những va đập, sứt, mẻ, vỡ, trầy xươcs trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Chống các sản phẩm xê dịch trong hộp trong quá trình vận chuyển.

Ngoài tác dụng chính là bảo vệ, giấy kraft còn có tác dụng chống ẩm.

giay kraft dong hang
Giấy kraft tổ ong gói hàng

Giấy kraft tổ ong nhẹ hơn so với việc sử dụng các loại giấy kraft bình thường, nhưng so với các loại mút xốp, nilong, nó sẽ nặng hơn một chút. Mặc dù không đáng kể nhưng đây cũng là một nhược điểm của giấy tổ ong. Nên các bạn có thể xem xét chi phí để lựa chọn thay thế mút xốp bằng giấy kraft tổ ong để gói hàng, bảo vệ sản phẩm khỏi va đập nếu khoảng trống cần phải lấp đầy quá lớn.

Để lựa chọn đơn vị cung ứng Giấy tổ ong, Giấy kraft tổ ong, Thanh nẹp giấyThùng carton có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Nắm được những nhu cầu trên Zimbi chuyên cung cấp các loại với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

  • Sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.
  • Chính sách giao hàng tận nơi của đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.
  • Tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng.
  • Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại.

Quy trình làm việc của Zimbi

Bước 1: Zimbi trực tiếp tư vấn tận nơi hoặc tư vấn qua cuộc gọi.
Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng sản phẩm.
Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.
Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giấy tổ ong gói hàng:

Công ty TNHH Zimbi
Số điện thoại: 091 790 4224 (Ms. Thảo) hoặc 091 790 4224 (Ms.Thảo)
Email: kinhdoanh@zimbi.vn
Website: https://zimbi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatgiaytoong
Youtube: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *