Ưu điểm khi đóng gọi phụ tùng ô tô bằng thùng giấy Carton

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhiều gia đình có ô tô riêng nhưng phụ tùng ô tô cần vận chuyển, bạn có biết tác dụng bảo vệ của bao bì carton nặng các bộ phận hãy cùng Thảobi cùng tìm hiểu nhé

Thùng carton đóng gói động cơ
thùng carton đóng gói động cơ

 Bảo vệ chống rung

Bao bì chống va đập còn được gọi là bao bì đệm. Sản phẩm trải qua một quá trình phức tạp từ khi sản xuất đến khi bắt đầu sử dụng, liên quan đến nhiều khâu liên kết như vận chuyển, bảo quản, xếp, xếp, dỡ. Trong mọi liên kết, nó sẽ tác động mạnh lên sản phẩm, có thể gây hư hỏng cơ học cho sản phẩm. Để tránh hư hỏng sản phẩm, cần cố gắng giảm bớt ảnh hưởng của ngoại lực, đối với bao bì carton nặng chống va đập sẽ đề ra một biện pháp hữu hiệu, đó là 3 phương pháp sau đây rất đáng để tham khảo.

(1) Phương pháp đóng gói chống sốc toàn diện. Chủ yếu đề cập đến phương pháp đóng gói trong đó tất cả nội dung và bao bì bên ngoài được lấp đầy bằng vật liệu chống va đập để chống va đập.

(2) Một phần của phương pháp đóng gói chống va đập. Đối với các sản phẩm có độ nguyên vẹn tốt và các sản phẩm có hộp đựng bên trong, chỉ sử dụng vật liệu chống va đập để đệm ở các góc hoặc khu vực cục bộ của sản phẩm hoặc bao bì bên trong.

(3) Phương pháp đóng gói chống va đập treo. Hiện tại, bảo vệ đệm do thị trường thiết bị đóng gói cung cấp chủ yếu liên quan đến hạng mục thứ nhất và thứ 2. Các thiết bị tương ứng là: thiết bị sản xuất đệm bong bóng (cột), thiết bị ép giấy kraft, thiết bị cắt và giãn nở da giấy, và xốp (polyurethane) thiết bị đúc. Xét từ góc độ giá thành và đặc tính bảo vệ thì đệm mút và đệm bong bóng có nhiều ưu điểm hơn, Công ty chúng tôi chủ yếu sử dụng bông ngọc trai, từ góc độ bảo vệ môi trường thì bao bì giấy có nhiều ưu điểm hơn. Bao bì carton nặng do nhiều công ty sản xuất phù hợp với các loại bao bì vận chuyển hậu cần dụng cụ và thiết bị hạng nặng.

  Bảo vệ chống gãy

(1) Công nghệ bó và gói. Chức năng của nó là làm cho hàng tạp hóa và hàng rời tạo thành một tổng thể vững chắc, dễ dàng xử lý, tránh cho chúng bị chất đống, do đó giảm thiệt hại.

(2) Công nghệ container. Container hóa là để lại khoảng cách hợp lý giữa hàng hóa và hàng hóa thông qua việc sắp xếp hợp lý các hàng hóa khác nhau, và sử dụng công nghệ đóng container để giảm tiếp xúc với thân hàng hóa, do đó ngăn ngừa thiệt hại.

(3) Chọn vật liệu bảo vệ có độ bền cao. Độ bền cao của vật liệu bao bì bên ngoài giúp ngăn chặn nội dung bên trong bị hư hại bởi các tác động bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *