Tại sao hai xưởng sản xuất thùng carton lại đưa ra những báo giá khác nhau cho cùng một loại bao bì carton

Sự khác biệt về nguyên liệu thô

  Cùng một loại giấy được chia thành giấy thường và giấy đặc biệt, giá của giấy đặc biệt đương nhiên đắt hơn nhiều so với giấy thường, ngay cả giấy thông thường cũng có sự chênh lệch lớn về giá, ví dụ cùng màu, cùng kiểu dáng. Giá của Áo phông của các hãng khác nhau rất khác nhau, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, đây là một chân lý vĩnh cửu, điều này cũng đúng với giấy. Giấy giá cao có độ bóng mịn và hút mực tốt hơn, tác dụng của sản phẩm in đẹp tự nhiên hơn.

Sự khác biệt về thiết bị in

  Giá máy in độ chính xác cao nhập khẩu có thể lên đến hàng chục triệu trong khi giá máy in thông thường có thể trên dưới một triệu, bản in do hai thiết bị này in ra có chênh lệch nhau không? Điều này là không thể, cao -Phiên bản in chính xác Máy ép in đương nhiên có thể đáp ứng được các yêu cầu cao, trong khi các loại máy in thông thường chỉ có thể đáp ứng được các sản phẩm in cấp thấp không được yêu cầu.

Sự khác biệt của mực in

  Như đã nói ở trên, máy in là khác nhau nên loại mực sử dụng của máy in chắc chắn cũng khác nhau, máy in tốt phải có loại mực tốt, máy in kém thì chỉ cần loại mực rẻ.

Sự khác biệt trong dịch vụ

  Một số nhà máy sản xuất bao bì carton có thể cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp kết cấu sản phẩm và giải pháp thiết kế bao bì carton, nếu là tài liệu khách hàng có thể kiểm tra kỹ hơn tài liệu đó cho khách hàng. trao đổi với khách hàng kịp thời để tránh việc khách hàng in ấn Sau khi sản phẩm ra lò phát hiện lỗi và gây thất thoát, một số xưởng sản xuất thùng carton dù có thiết bị in hạng nhất cũng không thể đặt mình vào vị trí của khách hàng. , giúp khách hàng tìm ra vấn đề, còn tài liệu khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *