Cung cấp giấy và sản phẩm giấy bìa cứng tổ ong

Giấy bìa tổ ong được hình thành bằng cách dán một miếng giấy mặt ở mặt trên và mặt dưới của lõi giấy tổ ong sau khi mở ra. Nó có thể được sử dụng để thay thế bao bì bằng gỗ, xốp, bông ngọc trai, làm vật liệu đệm cho hàng hóa đóng gói, chẳng hạn như tấm bảo vệ góc hoặc lớp lót bằng giấy tổ ong cho bao bì bên trong và bên ngoài và bao bì bảo vệ đồ nội thất, thiết bị điện và các sản phẩm khác. Các tông tổ ong được ưa chuộng trên thị trường vì trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng tái chế và các đặc tính khác, đặc biệt ở các nước và khu vực phát triển như Hà Lan, Hoa Kỳ và Nhật Bản, nó đã trở thành một loại bao bì xanh mới giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. Hộp các tông tổ ong là loại bao bì lý tưởng cho các mặt hàng xuất khẩu của Trung Quốc. Việc phát huy và ứng dụng nó một mặt có thể giảm tỷ lệ hư hỏng của hàng hóa trong quá trình lưu thông, mặt khác nó thay thế hộp gỗ, có lợi cho việc bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của bìa tổ ong

1. Nhẹ, ít vật liệu hơn, và chi phí thấp. So với nhiều cấu trúc bảng khác, cấu trúc bánh sandwich tổ ong có tỷ lệ sức mạnh / chất lượng lớn hơn, do đó tỷ lệ hiệu suất / giá thành của thành phẩm tốt, đó là chìa khóa thành công của bìa tổ ong. Tỷ trọng của bìa tổ ong khoảng 30-50kg / m, bằng 1/3 tỷ trọng của các loại bìa sóng thông thường. Giá bìa cứng tổ ong thông thường chỉ bằng 60% gỗ, 50% thép, 66% bìa cứng tôn bảy lớp, vì trọng lượng nhẹ hơn nên mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn cho người sử dụng;

2. Độ bền cao, bề mặt nhẵn, không dễ biến dạng. Cấu trúc bánh sandwich tổ ong gần như đẳng hướng, có độ ổn định cấu trúc tốt và không dễ biến dạng. Khả năng chịu nén và chống uốn vượt trội là những đặc điểm quan trọng mà vật liệu đóng gói hộp yêu cầu. Các loại bìa tổ ong thông thường có thể chịu được áp lực từ 2-5kg trên một cm vuông, gấp 5-10 lần khả năng chịu nén của các loại bìa sóng thông thường. Độ bền uốn gấp 2 đến 5 lần so với các tông sóng được gia cố và gấp 5 đến 30 lần so với các tông sóng thông thường.

3. Chống va đập và đệm tốt. Giấy bìa tổ ong được làm từ lõi giấy dẻo và giấy mặt, có độ dẻo dai và khả năng đàn hồi tốt. Cấu trúc bánh sandwich tổ ong độc đáo cung cấp hiệu suất đệm tuyệt vời và có khả năng hấp thụ năng lượng trên một đơn vị thể tích cao hơn trong số tất cả các vật liệu đệm. Giấy bìa tổ ong có độ dày cao có thể thay thế Đệm tựa xốp nhựa eps đã và đang được sử dụng rộng rãi. Cường độ nén của các tông sóng tổ ong tăng lên xấp xỉ tuyến tính với sự gia tăng của độ dày và chiều dài của các tông. Cường độ nén của bìa cứng tổ ong ab-sáo có thể đạt 8,5kgf / cm vuông, sáo a có thể đạt 8,5kgf / cm vuông và sáo b có thể đạt 14kgf / cm vuông, cao hơn nhiều so với cường độ nén của eps bọt.

loi giay to ong 01
Lõi giấy tổ ong

4. Tiêu âm và cách nhiệt. Bên trong của kết cấu bánh sandwich tổ ong là một buồng kín chứa đầy không khí nên có khả năng cách âm, giữ nhiệt rất tốt;

5. Không gây ô nhiễm, phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường. Các tông tổ ong đều được làm bằng giấy tái chế, có thể tiết kiệm gỗ thay thế gỗ và thay thế lót đệm nhựa eps, sau khi sử dụng hoàn toàn có thể tái chế và tái sử dụng. Ngay cả khi bỏ đi nó vẫn có thể bị phân hủy và hấp thụ tự nhiên, là vật liệu xanh bảo vệ môi trường rất tốt.

Thông số kỹ thuật phổ biến của bìa tổ ong

Đặc điểm kỹ thuật độ dày là từ 5–70MM và bội số thường được sử dụng là 5MM. Những cái không phải là bội số của 5MM là độ dày không tiêu chuẩn. Quy cách chiều dài cạnh giống như lõi giấy tổ ong. Thường được sử dụng là chiều dài cạnh 6MM và chiều dài cạnh 8MM. Có các tông 250G gia súc, giấy ống sợi 450G, giấy hỗn hợp 750G, giấy tổng hợp 1000G, chiều dài không giới hạn, chiều rộng tối đa 1400MM và chiều rộng thông dụng tối đa là 1250MM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *