Lợi ích khi sử dụng giấy kraft tổ ong tại Zimbi

Lợi ích khi sử dụng giấy kraft tổ ong tại Zimbi

Hiện nay, các hoạt động thương mại và đặc biệt thương mại điện tử đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp hoạt động sôi nổi trở lại. Khi hàng hóa liên tục được vận chuyển, doanh nghiệp cần quan tâm đến quá trình bảo quản, lưu trữ sao cho đảm bảo chất lượng hàng nguyên vẹn. Cùng với đó, tối ưu chi phí cho nguyên liệu, nguồn lực bảo quản hàng cũng là điều nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc. Trong bài viết này, Zimbi giới thiệu cho quý doanh nghiệp, khách hàng giấy kraft tổ ong, một giải pháp tiện lợi, kinh tế để đóng gói, bảo quản sản phẩm.

Giấy Kraft tổ ong gói
Giấy Kraft tổ ong gói

Thiết kế linh hoạt, đa dạng

Giấy kraft tổ ong được làm từ giấy kraft với định lượng 80gsm. Khi chưa sử dụng, một cuộn giấy kraft trông vẫn giống các cuộn giấy bình thường, với các nét cắt sẵn song song. Để sử dụng giấy kraft để bọc hàng, gói hàng, người dùng sẽ kéo căng nhẹ tấm giấy, để lộ các mảng hình tổ ong ba chiều.

Giấy tổ ong phát huy công dụng tốt trong việc bảo quản hàng hóa, cũng như có độ thẩm mỹ nhất định để thay thế việc trang trí. Một số sản phẩm mà giấy tổ ong có thể được tận dụng như:

  • Làm lớp bọc đệm cho các sản phẩm như: sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ dễ vỡ, tượng, rượu, nước hoa,…
  • Làm giấy gói quà: Giấy tổ ong có thể tự dính với nhau, không cần băng dính
  • Dùng giấy tổ ong để gói hoa, phù hợp với những người yêu thích phong cách tối giản
Giấy krap tổ ong
Giấy Krap tổ ong

Tối ưu trong nhiều hoạt động bảo quản, vận chuyển, lưu trữ

Giấy kraft tổ ong không chỉ là một giải pháp thân thiện với môi trường mà còn giúp doanh nghiệp, người bán hàng tối giản chi phí cho việc bảo quản, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Giấy tổ ong có thể thay thế rất nhiều vật liệu đang được sử dụng để đóng gói hàng hiện nay như bong bóng ni lông, băng dính, giấy các tông, túi khí,… Việc giảm bớt các nguyên liệu không thể tái chế, ít khi được sử dụng lại trong khâu vận chuyển, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng, tình trạng sản phẩm tốt, giấy tổ ong sẽ ngày càng được nhiều doanh nghiệp đón nhận trong tương lai gần.

Lót giấy tổ ong
Lót giấy tổ ong

Một số ưu điểm của giấy kraft tổ ong có thể kể đến như:

  • Giúp chống ẩm mốc cho sản phẩm hiệu quả
  • Tiết kiệm diện tích lưu trữ, bảo quản
  • Có thể tái sử dụng
  • Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm khi tới tay người nhận, khách hàng, thay thế, hỗ trợ cho việc trang trí sản phẩm

Mua giấy kraft tổ ong với giá ưu đãi tại Zimbi

Với một số mặt hàng đặc thù cũng như yêu cầu riêng của doanh nghiệp, Zimbi sẵn sàng liên hệ trực tiếp và tư vấn cho quý khách hàng để có được sản phẩm giấy kraft tổ ong phù hợp, ưng ý nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp.

Tự hào là một trong những nhà phân phối giấy tổ ong với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Zimbi liên tục cải tiến dịch vụ cũng như trải nghiệm với khách hàng. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm giấy tổ ong không chỉ với mức giá ưu đãi mà còn có thiết kế chuẩn xác, phù hợp với mặt hàng, sản phẩm của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sử dụng giấy tổ ong có thể liên hệ với Zimbi qua các kênh sau đây để được phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Zimbi
Số điện thoại: 093 456 4211 (Ms.Thảo)
Email: kinhdoanh@zimbi.vn
Website: https://zimbi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatgiaytoong
Youtube: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *