Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Nội dung bài viết

Giới thiệu đôi nét về hộp carton đựng giày dép

Giới thiệu về hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Giới thiệu về hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Giày dép ngày nay là 1 loại phụ kiện thời trang rất phổ biến đối với mọi lứa tuổi. Nó phổ biển từ tầng lớp bình dân cho đên các tầng lớp cao cấp hơn. Và những chiếc hộp carton đựng giày dép chẳng còn xa lạ gì tại các cửa hàng giày dép.

Việc chăm chút đến hộp carton đựng giày dép là 1 chiến lược marketing âm thầm và hiệu quả của mọi doanh nghiệp. Những hình ảnh về sản phẩm, hướng dẫn bảo quản, logo, thông tin thương hiệu sẽ được thể hiện bắt mắt trên đó.

Xu hướng ngày nay khách hàng muốn chọn thương hiệu giày dép phù hợp với phong cách và lối sống của họ. Khi đó, bao bì đóng gói cũng giúp khách hàng có thêm thiện cảm và nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho giải pháp bao bì ngành giày dép

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu tạo sự khác biệt
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu tạo sự khác biệt

Hộp carton đựng giày dép ngoài chức năng chứa đựng đóng gói sản phẩm. Nó giúp giữ dáng cho sản phẩm không bị méo mó, mất dáng trong quá trình chất xếp, di chuyển và  phát huy tối đa giá trị của sản phẩm, đáp ứng cả về mặt lý tính lẫn cảm tính. Cho khách hàng cảm giác đươc sự trân trọng, nâng niu và nâng tầm giá trị khi sở hữu sản phẩm. Hộp carton đựng giày dép tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp, lịch sự cho mặt hàng bên trong

Chính những điểm này sẽ tạo sự khác biệt cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn và thu hút nhiều khách hàng quan tâm và sử dung rộng rãi hơn trên thị trường.

Phân loại hộp carton đựng giày dép trên thị trường

Phân loại hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Phân loại hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Hộp carton đựng giày kiểu âm dương (Nắp rời)

Hộp carton kiểu âm dương có kiểu dáng thiết kế gồm 2 phần rời nhau: Nắp hộp & Thân hộp

Phần nắp hộp carton có kích thước lớn hơn so với phần thân hộp để có thể đậy trọn thân hộp. Vì kiểu dáng đậy chồng lên nên gọi là hộp nắp rời, hộp âm dương.

hộp carton nắp rời đựng giày dép xuất khẩu
hộp carton nắp rời đựng giày dép xuất khẩu

Với mẫu mã thiết kế độc đáo , tiện dụng giúp khách hàng mở hộp và xem sản phẩm bên trong 1 cách đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm luôn giữ cố định, không hư hao khi thao tác mở, đóng hộp giúp đảm bảo cho quá trình vận chuyển luôn an toàn.

Hộp carton đựng giày dép kiểu âm dương không chỉ để đóng gói sản phẩm, nó còn góp phần làm tăng giá trị, sang trọng, đẳng cấp của đôi giày được đặt bên trong.

Với kiểu sáng lịch sự, độc đáo nên được các doanh nghiệp, hãng giày dép sử dụng thường xuyên hơn. Bạn có thể tận dụng để in ấn logo, thông tin sản phẩm để truyền tải thông điệp, thể hiện tinh thần của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng và đối tác..

Thông thường mẫu hộp carton âm dương có giá cao hơn mẫu hộp nắp liền thân. Ngoài 2 công đoạn sản xuất nắp – thân hộp riêng biêt , thiết kế , kích thước cũng đòi hỏi chất lượng cao hơn.

Hộp carton đựng giày dép nắp liền thân

Hộp carton nắp liền thân đựng giày dép xuất khẩu
Hộp carton nắp liền thân đựng giày dép xuất khẩu

Đây là 1 trong những kiểu hộp carton khá phổ biến cà thông dụng trên thị trường. Loại hộp này được thiết kế phần thân hộp và nắp hộp liền thành 1 khối. Có 2 tai gài giúp hộp luôn cố định, chắc chắn khi vận chuyển và chất xếp.

Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi , dễ dàng thao tác khi đóng mở hộp. Nắp hộp được mở hoàn toàn nhưng vẫn gắn liền với thân hộp đảm bảo sản phẩm được nhìn rõ nét nhất khi mở hộp.

Dẫu rất tiện lợi, nhưng nó lại khiến hợp đựng giày dép thiếu đi nét độc đáo, sang trọng nên giá thành khá rẻ.

Hộp carton đựng giày kiểu trượt mở hộp

Hộp carton nắp trượt đựng giày dép xuất khẩu
Hộp carton nắp trượt đựng giày dép xuất khẩu

Với kiểu dáng thiết kế rất độc đáo với hai phần tách biệt kéo trượt để mở hộp. Mẫu hộp carton đựng giày dép này thể hiện sự cao cấp, sang trọng và thường được dùng cho sản phẩm chất lượng cao.

Ưu điểm của hộp carton đựng giày dép

Hộp carton đựng giày dép ngày càng phổ biến và được ưa chuộng so với cách chất liệu khác, mẫu mã, chất liệu kích thước đa dạng giúp nó phù hợp với mọi sản phẩm khác nhau.

Bảo quản và phân loại giày dép dễ dàng thuận tiện hơn

Phân loại và bảo quản giày dép
Phân loại và bảo quản giày dép

Giày dép là sản phẩm rất dễ bám bụi,bùn đất bẩn khi để lâu ở môi trường bên ngoài. Đặc biệt trong môi trường bảo quản có độ ẩm cao, dễ dẫn đến mốc giày dép.

Nghiêm trọng hơn nó có thể bị mục, bong tróc keo hoặc lớp màu sắc bên ngoài. Và thời hạn sử dụng 1 đôi giày, đôi dép sẽ ngắn hơn, bạn phải tốn chi phí cho sản phẩm mới.

Do đó, giải pháp sử dụng hộp carton đựng giày dép là 1 lựa chọn rất hữu ích và cần thiết. Đặt đôi giày, đôi dép vào bên trong, chiếc hộp sẽ như tấm áo bảo vệ tránh bụi bẩn và các va chạm.

Đồng thời nó giúp những đôi giày thêm phần sang trọng, nâng cao giá trị và cuốn hút sự chú ý của khách hàng. Mỗi mặt hàng sẽ có mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau.

Điều này sẽ giúp việc phân loại, chất xếp và bảo quản lưu kho thuận tiện, dễ dàng hơn.

Thuận tiện trong khâu chất xếp, vận chuyển

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu dễ dàng chất xếp
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu dễ dàng chất xếp

Với các chất liệu như: Gỗ, Mika, Nhựa…dễ xảy a sự cố ngoài ý muốn khi vận chuyển, chất xếp. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, hình dáng của sản phẩm bên trong.

Các chất liệu truyền thống cũng chiếm khoảng diện tích vận chuyển, trọng lượng nặng hơn. Nó cũng dễ gãy vỡ, hỏng hóc do tác động , va chạm khi di chuyển đoạn đường xa.

Hộp carton đựng giày dép với chất liệu là giấy nên trọng lượng rất gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn, ít tốn diện tích. Bạn dễ dàng xếp gọn gàng để vận chuyển hoặc lưu kho rất thuận tiện.

Với đặc tính chịu lực va đập tốt, độ bền cao giúp sản phẩm luôn được bảo vệ tối đa trong vận chuyển.

Thân thiện với môi trường sống

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu thân thiện với môi trường sống
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu thân thiện với môi trường sống

Nguyên liệu chính của hộp carton đựng giày dép là giấy carton. Bạn dễ dàng tái chế hoặc tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Điều này giảm thiểu một lượng lớn chất thải, rác thải ra ngoài môi trường. Giúp bảo vệ môi trường sống và hạn chế ô nhiễm bởi các chất thải độc.

Ngay thời điểm không sử dụng, thì hộp carton cũng phân hủy rất nhanh và không gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Hiện nay tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp, các “ chiến dịch xanh “ được phát động rầm rộ. Các cơ quan chức năng cũng khuyến khích doanh nghiệp, cửa hàng và người tiêu dùng sử dụng chất liệu giấy thay dần cho các vật liệu khác.

Phương tiện quảng bá thương hiệu hữu ích

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu quảng bá thương hiệu
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu quảng bá thương hiệu

Hộp carton đựng giày dép được thiết kế về màu sắc, kiểu dáng đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Việc lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in ấn giúp hộp giày thêm phần bắt mắt, sáng tạo và phù hợp với tinh thần sản phẩm.

Những logo độc đáo, slogan sáng tạo là giải pháp tuyệt vời để kích thích sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời tạo nên sự khác biệt để khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm lâu nhất.

Một khi hình ảnh thương hiệu được định vị trong lòng người tiêu dùng, thì sản phẩm bạn dễ dàng được tin tưởng lựa chọn hơn

Lợi ích của hộp carton đựng giày dép với đời sống 

Đối với nhà sản xuất xuất, chủ cửa hàng

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu đối với cửa hàng
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu đối với cửa hàng

Tận dụng hộp carton đựng giày dép để Marketing thương hiệu là 1 cách rất hữu hiệu. Việc sử dụng hộp giày giúp hình thức của sản phẩm tôn thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp .

Điều này sẽ kích thích khách hàng ghé thăm của hàng và sử dụng sản phẩm của bạn thường xuyên hơn. Mẫu mã độc đáo, thiết kế ấn tượng, màu sắc hài hòa của hộp sẽ được tín đồ giày dép giữ lại cho nhiều mục đích khác nhau.

Chất liệu thân thiện môi trường, dễ kiếm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho giái pháp đóng gói. Kích thước vừa vặn giúp việc ship hàng luôn đảm bảo, không sợ hư hỏng hoặc bị biến dạng.

Đối với người tiêu dùng

Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu đối với người tiêu dùng
Hộp carton đựng giày dép xuất khẩu đối với người tiêu dùng

Với các tín đồ của thời trang, thì giày dép là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu. Việc lựa chọn các thương hiệu giày dép cũng là 1 cách để khẳng định phong cách sống riêng .

Và họ đều mong muốn sản phẩm khi đến tay phải thực sự hoàn hảo và bảo quản cẩn thận nhất. Hộp carton đựng giày dép sẽ giúp sản phẩm của “thượng đế” luôn bền màu và như mới.

Kích thước hộp carton đựng giày dép hiện nay

Hộp carton đựng giày dép nữ

Hộp carton đựng giày dép nữ
Hộp carton đựng giày dép nữ

Kích thước chuẩn thông thường (dài*rộng*cao)  cho hộp giày nữ là 28*16*10 (cm). Để đảm bảo các size giày dép đồng bộ nhất trong hộp, thường kích thước chiều cao sẽ được nới ra 1 chút (28*16*11 cm).

Sóng giấy carton sẽ lựa chọn sóng B hoặc E để tạo form cho hợp đựng giày nữa. Nó vừa mang đến độ bền , chịu lực tốt và nét thanh nhã, sang trọng cho hộp đựng

Hộp carton đựng giày dép nam

Hộp carton đựng giày dép nam
Hộp carton đựng giày dép nam

Kích thước 33*20*12.5 cm là mẫu thông dụng, vừa vặn cho tất cả các size giày nam. Không chỉ giày thể thao, kích thước này còn phù hợp với các loại giày như : giày tây, giày lười…

Để hộp có độ cứng cáp, và thanh lịch đảm bảo vận chuyện đóng gói thuận lợi thì sẽ dùng sóng B, hoặc E

Một số kích thước đặc biệt

Hộp carton đựng giày dép kích cỡ đặc biệt
Hộp carton đựng giày dép kích cỡ đặc biệt

Song song với 2 kích thước trên, còn có kích thước phổ biến cho trẻ em hoặc trường hợp đặc biệt.

Các kích thước thông dụng như : 32*19.5*11 cm, 30*20*10 cm, 33*21*12.5 cm,… Những size này có thể dùng làm kích thước cho các đôi giày, dép trường hợp đặc biệt khác.

Đi kèm đó là các mẫu size giày kích thước nhỏ hơn dành cho trẻ em. Có thể kể đến như các size : 17.3*13*7 cm, 17.7* 13.7*7 cm, 21*13*7.5 cm …

Những lưu ý khi lựa chọn hộp carton đựng giày dép

Thay vì lựa chọn hộp giày đồng bộ cùng mẫu mã, kích thước. Bạn có nhiều chọn nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau

Điều này sẽ giúp hộp carton đựng giày dép của bạn luôn khác biệt và ấn tượng hơn!

Lựa chọn hộp phù hợp với sản phẩm đóng gói

Lựa chọn hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Lựa chọn hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, shop…sẽ có các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Từ kích thước, mẫu mã kiểu dàng và phân khúc độ tuổi, giới tính khách hàng, đến loại giày chuyên dụng như giày thể thao, giày công sở, giày cao gót…

Với các đôi giày có giá trị cao, cần lựa chọn hộp đựng không chỉ cứng cáp, độ bền cao, mà kiểu dáng thiết kế phải thực sự sang trọng, đẳng cấp là khác biệt.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đặt chung 1 mã hộp với cùng kích thước kiểu dáng. Thực tế điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản sản phẩm.

Còn khiến người tiêu dùng cảm thấy hộp đựng và sản phẩm “không thuộc về nhau”. Điều này vô tình làm giảm đi tính chuyên nghiệp và giá trị sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.

Các kiểu hộp carton đựng giày dép phổ biến hiện nay như:

Hộp âm dương

Hộp liền nắp

Hộp nắp trượt

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Lựa chọn chất liệu giấy làm hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Lựa chọn chất liệu giấy làm hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Chất liệu giấy làm hộp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu cũng như đảm bảo độ bền cho hộp đựng.

Thông thường hộp carton đựng giày dép sẽ sử dụng hộp carton 3 lớp. Hộp carton 3 lớp sẽ có kết cấu : 2 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng. Lớp giấy sóng thông dụng sẽ chọn sóng B, E. Lớp giấy mặt ngoài có thể dùng giấy carton, hoặc bồi giấy Duplex, Ivory, Kraft, Couche…

Có 2 phương pháp in chính cho hộp giày dép : in Flexoin Offset

Ngoài ra, các công đoạn gia công thêm trên bề mặt giấy theo yêu cầu cụ thể ví dụ như: cán mờ – bóng, phủ UV, đạp nổi, ép kim loại… Điều này sẽ giúp sản phẩm khác biệt, gia tăng giá trị và tạo thiện cảm với khách hàng hơn.

Đồng bộ thông tin cần thiết trên hộp

Một hộp carton đựng giày dép cần có các thông tin doanh nghiệp cơ bản như:

 • Logo, giới thiệu ngắn,slogan, địa chỉ
 • Chất liệu, kích thước, cách bảo quản

Các thông tin cần chính xác, rõ ràng để khách hàng dễ nhận diện và nhớ thương hiệu lâu hơn.

Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị cung cấp hộp carton

Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị sản xuất hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị sản xuất hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Khi đã có những ý tưởng thiết kế hộp cho từng sản phẩm cụ thể. Việc tiếp theo, bạn cần tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp sản xuất hộp carton cho mình. Thông thường, bạn sẽ trải qua các bước sau khi đặt vấn đề hợp tác:

Bước 1: Trao đổi trực tiếp với nhân viên nhà cung cấp về những ý tưởng, yêu cầu thiết kế. Nếu bạn đã có ý tưởng hoặc file thiết kế hộp sẵn thì có thể bỏ qua khâu này.

Bước 2: Khi nhận yêu cầu từ doanh nghiệp của bạn, đơn vị cung cấp sẽ đưa ra giải pháp thiết kế. Đồng thời gửi cho bạn file thiết kế mẫu để bạn xác nhận ( về kích thước, mẫu mã, màu sắc, thông tin…)

Bước 3: Sau khi bạn đã đồng ý với mẫu thiết kế, nhà cung cấp sẽ tiến hành làm mẫu hộp để bạn duyệt.

Bước 4: Nhà cung cấp sẽ tiến hành chốt bản thiết kế, và tiến hành làm bản in cho hộp.

Bước 5: Tiến hành sản xuất,in ấn, và gia công thành phẩm sau cùng cho đơn hàng hộp đựng giày.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng đơn hàng, thời gian giao nhận va tiến hành giao hàng.

Cách bảo quản hộp carton đựng giày dép

Bảo quản hộp carton đựng giày dép xuất khẩu
Bảo quản hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bảo quản, lưu trữ hộp carton đựng giày dép. Chất liệu hộp là giấy, nó rất dễ thấm nước và mối mọt.

Nếu kho bãi gặp tình trạng này thì các hộp đó sẽ bị hỏng và không còn giá trị sử dụng. Để tránh điều này, bạn cần dọn dẹp sạch sẽ, sử dụng thêm thuốc diệt côn trùng trước khi lưu kho.

Kiểm tra kho bãi thường xuyên

Đối với doanh nghiệp sản xuất, hoặc cửa hàng giày dép sẽ có các kho lưu trữ các đơn hàng. Tuy nhiên, bạn cần cho nhân viên kiểm tra kho hàng thường xuyên .

Nếu phát hiện tình trạng ẩm thấp, mối mọt, nấm mốc cần phải có giải pháp xử lý ngay. Đi kèm đó cần lưu tâm đến hệ thống điện và các nguy cơ cháy nổ đi kèm.

Lựa chọn loại giấy chất lượng cao khi làm hộp

Chất lượng giấy in hộp carton đựng giày dép sẽ ảnh hưởng đến độ bền của hộp khi bảo quản.

Lựa chọn loại giấy cao cấp sẽ giúp hộp bền, chắc chắn hơn. Điều này hạn chế tối đa mức độ hư hỏng, thiệt hại khi lưu kho và bảo quản.

Sắp xếp hộp theo từng loại và đánh số ghi chú

Mỗi sản phẩm giày dép sẽ có từng loại hộp đựng kích thước khác nhau. Để bảo quản, lưu kho hiệu quả, giảm thời gian tìm kiếm, thì cần phân loại, sắp xếp theo từng mặt hàng hợp lý.

Bạn có thể phân chia, sắp xếp theo đặc tính sản phẩm:

 • Cỡ giày
 • Loại giày nam, nữ, người lớn, trẻ em
 • Loại giày thể thao, công sở, vui chơi…

Sắp xếp theo từng khu vực dựa vào kiểu dáng:

 • Hộp âm dương
 • Hộp có hay không có nắp
 • In hoặc không in…

Địa chỉ làm hộp carton đựng giày dép xuất khẩu

Khách hàng cần làm hộp carton đựng giày dép có thể liên hệ Zimbi.vn. Tất cả sản phẩm tại Zimbi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ chất liệu giấy cho đến những vật liệu phụ khác. Khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin chi tiết về nguyên vật liệu và bảng giá chi tiết.

Liên hệ ngay với Zimbi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Liên hệ Zimbi 091.790.4224

Ngoài ra, khi đặt làm thùng carton tại đây, khách sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn so với những nơi khác. Giá tại Zimbi là tận xưởng nên khách không phải lo các vấn đề về chi phí, cách thức vận chuyển…

Chính sách hỗ trợ khách hàng

 • Sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.
 • Chính sách giao hàng tận nơi của đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.
 • Tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng.
 • Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại.

Quy trình làm việc của Zimbi

Bước 1: Zimbi trực tiếp tư vấn tận nơi hoặc tư vấn qua cuộc gọi.
Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng sản phẩm.
Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.
Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng.

Để lựa chọn đơn vị cung ứng Hộp Carton đựng giày dép xuất khẩu có độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cung cấp hàng đầy đủ kịp thời cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Nắm được những nhu cầu trên Zimbi chuyên cung cấp các loại với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về hộp carton đựng giày dép xuất khẩu:

Công ty TNHH Zimbi
Số điện thoại: 091 790 4224 (Ms.Thảo)
Email: kinhdoanh@zimbi.vn
Website: https://zimbi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatgiaytoong
Youtube: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *