Giấy tổ ong gói hàng: giải pháp đóng gói mới thân thiện với môi trường

Giấy tổ ong gói hàng: giải pháp đóng gói mới thân thiện với môi trường

Thương mại điện tử phát triển khiến hình thức mua hàng online ngày càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị bán hàng đã quen sử dụng các loại giấy gói khó phân hủy, vừa lãng phí, tốn kém lại còn gây ô nhiễm. Trước tình hình đó, giấy tổ ong gói hàng thân thiện với môi trường trở thành giải pháp đóng gói mới phù hợp hơn.

Giấy tổ ong gói hàng là gì?

Giấy tổ ong gói hàng được làm từ giấy xi măng. Thoạt nhìn ban đầu, cuộn giấy trông giống như giấy gói hàng thông thường có các đường cắt nhỏ song song. Khi kéo căng giấy ra để gói hàng, các vết cắt sẽ tạo thành hình dạng tổ ong độc đáo.

Giấy tổ ong gói hàng có kết cấu ngoài hình lục giác giống tổ ong vô cùng độc đáo
Giấy tổ ong gói hàng có kết cấu ngoài hình lục giác giống tổ ong vô cùng độc đáo

Kết cấu giấy gồm phần lõi bên trong và 2 mặt giấy kraft chạy dọc bên ngoài, tạo nên độ dày khác nhau cho giấy tổ ong. Phần chất liệu tạo nên giấy đặc biệt thân thiện với môi trường, không độc hại và có thể tái chế được.

Các ưu điểm nổi bật của giấy tổ ong gói hàng

Giấy tổ ong ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Các cơ sở kinh doanh, buôn bán cũng dần chuyển sang sử dụng loại giấy này. Đó là nhờ 5 ưu điểm nổi bật của giấy tổ ong so với các loại giấy gói hàng thông thường:

 • Dễ dàng tái sử dụng: Khách hàng của bạn có thể tận dụng giấy tổ ong để làm lớp đệm bảo vệ các đồ vật khác hoặc làm giấy chèn hàng.
 • Có thể tự phân hủy hoặc tái chế: Sử dụng túi nhựa cần vài trăm năm để phân hủy, trong khi giấy tổ ong có thể được sử dụng cho mục đích khác hoặc tự phân hủy.
 • Tạo thiện cảm với khách hàng: Cũng nhờ những đặc tính thân thiện với môi trường, doanh nghiệp của bạn sẽ ghi dấu ấn mạnh với khách hàng.
 • Chống ẩm cho sản phẩm, chịu lực tốt: Đều là những đặc tính cần thiết của giấy gói hàng chất lượng.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Khi cuộn lại, giấy tổ ong chiếm phần diện tích nhỏ hơn so với giấy gói hàng thông thường. Vì vậy, lượng giấy sẵn có để gói hàng cũng sẽ nhiều hơn.

Ứng dụng giấy tổ ong gói hàng thay thế các loại giấy gói khác

Nhiều cơ sở buôn bán vẫn chưa sẵn sàng thay đổi sáng sử dụng giấy tổ ong gói hàng vì lo sợ tính ứng dụng của giấy không cao. Trên thực tế, giấy tổ ong còn có nhiều đặc tính phù hợp cho việc gói hàng hơn so với giấy mút xốp, giấy nhựa, nilon thông thường.

Giấy tổ ong có thể được sử dụng để gói đa dạng các loại sản phẩm:

 • Gói nước hoa
 • Gói mỹ phẩm
 • Gói đồ gốm
 • Gói quà nói chung tặng bạn bè, người thân
 • Gói các sản phẩm đóng chai, đóng hộp
 • Gói đồ handmade
 • Bó hoa
 • Và còn nhiều sản phẩm khác
Giấy tổ ong gói hàng được ứng dụng để gói đa dạng các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, đồ handmade,...
Giấy tổ ong gói hàng được ứng dụng để gói đa dạng các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, đồ handmade,…

 

Zimbi – đơn vị cung cấp giấy tổ ong gói hàng chất lượng

Nếu đã quyết định sử dụng giấy tổ ong, bạn nên tìm mua số lượng lớn tại các cơ sở sản xuất uy tín. Zimbi là đơn vị cung ứng giấy tổ ong hàng đầu với các mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể đến xưởng sản xuất để xem hàng trực tiếp.

Nhân viên Zimbi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nhằm giúp quý khách chọn được những mẫu giấy gói hàng chất lượng. Sản phẩm luôn sẵn sàng để cung ứng và sẽ được giao đến tận nơi cùng với chính sách bảo hành trọn gói.

Việc buôn bán ngày càng cạnh tranh, người kinh doanh cần tỉ mỉ, chỉn chu ngay từ khâu bao bì, đóng gói. Người tiêu dùng cũng quan tâm đến vấn đề môi trường nhiều hơn trước. Chính vì vậy, giấy tổ ong gói hàng đã trở thành giải pháp đóng gói mới thân thiện với môi trường, giúp người mua hàng có thiện cảm với thương hiệu của bạn.

Đầu tư ngay giấy tổ ong để gói hàng giao tận tay cho người dùng chính là cách đóng gói bao bì tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Liên hệ hotline 0917 904 224 để được nhân viên Zimbi tư vấn thêm về sản phẩm giấy tổ ong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *