Báo giá giấy tổ ong gói hàng – chất lượng, giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Báo giá giấy tổ ong gói hàng – chất lượng, giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Sử dụng giấy tổ ong mang đến nhiều công dụng trong cuộc sống. Nhưng rất nhiều người còn đang băn khoăn về báo giá giấy tổ ong cụ thể là bao nhiêu? Và chưa biết bỏ túi địa chỉ nào cung cấp giấy tổ ong đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Vậy thì để Zimbi tiết lộ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.

Báo giá giấy tổ ong gói hàng phụ thuộc các yếu tố nào

Giấy tổ ong có tên gọi đặc biệt như chính cấu tạo của chúng vậy. Với 2 mặt trên dưới là giấy kraft, ở giữa là lớp lõi có cấu trúc tương tự tổ ong. Loại giấy này thường sử dụng trong việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Đồng thời là một sản phẩm khá thân thiện với môi trường khi có thể tái sử dụng được.

Giấy tổ ong gói hàng mang đến nhiều giá trị sử dụng
Giấy tổ ong gói hàng mang đến nhiều giá trị sử dụng

Báo giá giấy tổ ong cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Loại giấy tổ ong gói hàng bạn mua là gì? Tùy từng mục đích mà có thể mua các sản phẩm khác nhau như nẹp góc giấy tổ ong, pallet tổ ong, giấy tổ ong định hình, giấy tổ ong gói hàng… Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá.
  • Số lượng mua giấy nhiều hay không. Những đơn vị bán hàng, cần sử dụng số lượng giấy tổ ong để đóng bọc nhiều có thể lựa chọn ký hợp đồng cung cấp định kỳ. Như vậy sẽ nhận được báo giá giấy tổ ong “mềm” hơn nhiều đó. Và nhất là không sợ rơi vào cảnh hết hàng, làm ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh.
  • Chất lượng sản phẩm giấy tổ ong gói hàng. Thực tế là cùng một sản phẩm như vậy nhưng mức giá giữa các đơn vị có chút chênh lệch. Khách hàng cũng không nên lựa chọn giấy tổ ong có giá quá thấp. Vì hầu hết những loại này được sản xuất rất mỏng, không đảm bảo đủ chất lượng để đóng bọc hàng an toàn.
  • Kích thước khổ giấy là bao nhiêu: Để thuận tiện khi sử dụng, giấy tổ ong được sản xuất dưới dạng cuộn. Có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau phụ thuộc kích thước cụ thể của hàng hóa. 

Đơn vị cung cấp giấy tổ ong gói hàng giá tốt, chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp giấy tổ ong đóng bọc hàng nào đủ chất lượng, thì Zimbi là thương hiệu dành riêng cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sản xuất và cung cấp giấy tổ ong cùng các sản phẩm liên quan, Zimbi luôn cố gắng đáp ứng tiêu chí về chất lượng cũng như giá cả.

Hiện tại, báo giá giấy tổ ong nhà Zimbi đang có ưu đãi lớn, có sản phẩm giảm giá đến gần 50%. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: https://zimbi.vn/giay-kraft-to-ong.

Báo giá giấy tổ ong còn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm

Sau đây, Công ty TNHH Zimbi xin gửi đến bạn bảng giá giấy tổ ong gói hàng:

Bảng giá giấy tổ ong gói hàng Zimbi
Bảng giá giấy tổ ong gói hàng Zimbi

Tham khảo quy trình đặt mua giấy tổ ong gói hàng

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, Zimbi cũng đã xây dựng quy trình đặt và mua hàng chi tiết. Để mua giấy tổ ong gói hàng của chúng tôi, quý khách có thể tiến hành như sau:

  • Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 091.790.4224, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu cũng như tư vấn loại giấy tổ ong phù hợp.
  • Bước 2: Căn cứ vào số lượng đặt mua mà nhân viên sẽ đưa ra mức báo giá giấy tổ ong cụ thể. Số lượng nhiều thì ưu đãi cũng lớn hơn. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với hoạt động của công ty, doanh nghiệp.
  • Bước 3: Vận chuyển giấy tổ ong đã được đặt hàng đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Chúng tôi có hỗ trợ giao tận nơi với địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Kèm theo đó là nhân viên hướng dẫn cụ thể cách sử dụng tại chỗ.

Zimbi luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

Như vậy, lựa chọn giấy tổ ong là phù hợp với mức độ phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh hiện nay. Sản phẩm thân thiện với môi trường, lại giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Đến với Zimbi, bạn còn được hưởng mức báo giá giấy tổ ong cực tốt. Vậy thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm sản phẩm ngay từ hôm nay nhỉ?

Công ty TNHH Zimbi
Số điện thoại: 091 790 4224 (Ms.Thảo)
Email: kinhdoanh@zimbi.vn
Website: https://zimbi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatgiaytoong
Youtube: Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *