Giấy Kraft tổ ong Ba lý do tại sao bao bì giấy kraft có thể phù hợp với bạn

giay kraft to ong goi hang

Đã có nhiều đổi mới thú vị trong lĩnh vực bao bì với việc phát minh ra các vật liệu mới, tái sử dụng và chuyển đổi và nâng cao hiệu suất của các vật liệu quen thuộc như giấy kraft. Nhiều người coi bao bì giấy kraft là một trong những vật liệu bao bì màu xanh, theo truyền thống là giấy màu nâu có trọng lượng (độ dày) khác nhau. Các loại khác bao gồm, Giấy in báo hoặc báo (thậm chí cả các phần quảng cáo đã phân loại), Giấy Bogus là một loại giấy dày màu xám được làm từ kraft tái chế và giấy in báo và Giấy in báo hoặc Giấy tổ ong là giấy kraft nâu với các đường vân kết cấu.

giay craf to ong

Tất cả những thứ trên có thể được sử dụng để bao gói các vật thể và cuộn lại để làm lớp đệm và bao bì lấp đầy khoảng trống. Hầu hết mọi người nghĩ đến giấy Kraft có dạng cuộn nhưng cũng có những loại máy rút tiện lợi có thể treo tường hoặc di động. Máy phân phối vò cũng có thể vò giấy để làm bao bì rỗng, vì vậy bạn không cần phải làm điều đó bằng tay.

1. Một trong những lợi ích chính của bao bì giấy kraft, nó là một trong những vật liệu rẻ nhất mà bạn có thể nhận được cho phòng vận chuyển hoặc phòng gửi thư của mình và hoàn hảo cho môi trường khởi nghiệp nhỏ không muốn đầu tư nhiều vào vận chuyển.

Giấy kraft là một giải pháp lấp đầy khoảng trống cổ điển, giá cả phải chăng và hiệu quả trong hầu hết các ứng dụng. Nhiều khách hàng đánh giá cao việc sử dụng giấy lấp đầy khoảng trống vì đó là một lựa chọn tự nhiên có thể tái chế hoàn toàn. Các sản phẩm đệm khác như đậu phộng đóng gói hoặc chèn xốp không dễ dàng tái chế hoặc phân hủy sinh học như giấy.

2. Nhiều người tiêu dùng cũng liên tưởng giấy với một sản phẩm chất lượng cao hơn và thấy bao bì giấy kraft, bao bì tổ ong hấp dẫn hơn gối hơi, vì vậy sử dụng giấy có thể giúp cải thiện việc trình bày sản phẩm của bạn trong một số tình huống.

Giấy Kraft cắt khuôn hay còn được gọi là giấy tổ ong. Giấy nâu cắt khuôn này mở rộng thành dạng tổ ong ba chiều bẫy các túi khí để tạo lớp đệm và bao bọc. Các hình lục giác khóa vào nhau, ngăn việc mở gói và loại bỏ việc sử dụng băng dính để bọc các vật phẩm của bạn. Vật liệu này có thể đóng khuôn để bọc bất kỳ đồ vật nào và có sẵn trong hộp phân phối các tông có thể tái chế. Bộ phân phối cũng đi kèm với một cuộn giấy xen kẽ, do đó, gói có một rào cản thẩm mỹ.

Giấy và bìa cứng hoặc giấy bìa cứng và giấy bìa cứng có thể làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bao bì của bạn, đặc biệt nếu bạn đang muốn có kiểu dáng bao bì màu xanh lá cây sinh thái. Chúng cũng là một lựa chọn hợp lý với lợi ích là có thể tái sử dụng hoặc tái chế. Một số công ty sản xuất giấy vụn làm gia tăng khối lượng không khí bị mắc kẹt trong bao bì. Một số công ty sản xuất các tông sóng cắt nhỏ làm chất độn nhẹ và rẻ.

Giấy là một lựa chọn thiết thực và kinh tế để gói các vật dụng. Giấy có thể tái chế và thường được làm bằng vật liệu tái chế, vì vậy đây cũng là một lựa chọn phù hợp với môi trường. Cả giấy Kraft nâu và giấy in báo trắng trơn đều là những lựa chọn tuyệt vời. Giấy có nhiều trọng lượng hoặc độ dày khác nhau (thường là 40 – 60 lb.) và có thể được mua ở dạng cuộn hoặc tờ cắt sẵn. Để có lớp đệm rất nhẹ và chống xước, khăn giấy là một lựa chọn khác

Khi nói đến việc bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ hoặc tinh vi trong môi trường vận chuyển và lưu trữ, giấy chắc chắn làm được điều đó. Hộp PaperEZ Wrap của chúng tôi, bao bì dạng tổ ong bao gồm một lớp giấy trắng giúp làm cho nó không bị mài mòn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó làm xước bề mặt hoặc để lại dấu vết trên sản phẩm của bạn.

giay kraft to ong goi hang
Giấy Kraft tổ ong gói bình gốm

3. Vì vậy, bao bì tổ ong hai lớp với lớp lót khăn giấy trắng của chúng tôi sẽ bảo vệ tốt nhất các sản phẩm thủ công và thiết kế thủy tinh đẹp mắt của bạn. Vật liệu vụn rất tốt để làm tổ cho các sản phẩm của bạn và làm đầy xung quanh các vật phẩm để giữ cho chúng chống va đập trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng giấy, nó có thể được vò lại để phù hợp với hầu hết mọi hình dạng mà bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng các tờ giấy để xếp lớp giữa các tải pallet hoặc các bộ phận khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm lấp đầy khoảng trống bằng giấy có sẵn, bao gồm một số sản phẩm có lớp phủ đặc biệt để bảo vệ chống ẩm, dầu mỡ, chẳng hạn như khi vận chuyển các bộ phận ô tô nặng.

Gói hàng là một trong những cách đơn giản nhất để bảo vệ những món đồ dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Gói đồ bằng giấy, xốp hoặc bọc bong bóng tạo lớp đệm và bảo vệ đồ khỏi trầy xước, vết xước và vết lõm. Gói là một lựa chọn tuyệt vời cho những đồ vật có kích thước vừa và nhỏ, có hình dạng bất thường cần thêm một ít đệm trong gói. Nó là tốt nhất cho các mục lấp đầy hầu hết (nhưng không phải tất cả) không gian trong hộp; nếu bạn có  nhiều  khoảng trống cần lấp đầy, bạn có thể cần thêm vật liệu lấp đầy khoảng trống để giữ cho các mục không bị xê dịch. Việc bao gói thường được thực hiện bằng tay và có thể hơi tốn công sức. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi bọc, với các mức độ khác nhau của chức năng đệm và lấp đầy không gian.

giay kraft dong hang
Giấy kraft tổ ong gói hàng

Mặc dù giấy kraft mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động đóng gói của bạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải lưu ý một số thách thức mà bạn có thể gặp phải khi làm việc với nó. Bán buôn cuộn giấy kraft rất nặng để vận chuyển, điều này có thể làm tăng thêm chi phí tổng thể của bộ phận đóng gói và vận chuyển của bạn. Thông thường, các công ty sử dụng giấy lấp đầy khoảng trống sẽ thấy họ duyệt qua rất nhiều tài liệu rất nhanh chóng. Nó đòi hỏi nhiều chất liệu giấy hơn để lấp đầy những khoảng trống lớn hơn, điều này có thể làm tăng tổng chi phí đóng gói của bạn. Một số loại giấy cũng có thể khá đắt, vì vậy nếu các phiên bản rẻ hơn không có lợi cho bạn, chúng có thể không phải là giải pháp phù hợp. Cũng nên nhớ rằng mặc dù giấy có thể tái sử dụng và tái chế, nhưng nhiều người dùng cuối vẫn gửi nó đến các bãi chôn lấp thay vì tái chế. Mặc dù bao bì tổ ong, bao bì giấy kraft có thể lý tưởng cho thủy tinh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *